Vận dụng quan trọng của biến tần máy cnc trong nền tự động hóa

sử dụng của biến tần cnc- lá phổi của tự động hóa

sử dụng của biến tần máy cnc trong việc sử dụng máy nén khí

Chế độ điều khiển máy nén khí bình thường sẽ kiểm soát không khí đầu vào qua van cửa vào khi áp suất trong này đạt đến giới hạn trên thì van cửa sẽ đóng lại và máy nén sẽ đi vào trạng thái chạy không tải. Cùng với đó, khi áp suất đạt ở mức hạn chế dưới thì van cửa sẽ mở ra và máy nén sẽ đi vào trạng thái chạy có tải.

áp dụng của biến tần máy cnc trong việc áp dụng máy nén khí


Công suất chỉ tiêu của motor được chọn theo nhu cầu cao nhất thường được thiết kế dư tải với dòng khởi động lớn. Khi dùng chế độ quay motor bằng biến tần cnc thì lượng cung cấp khí chỉ cần đáp ứng đủ lượng khí tiêu dùng thì hệ thống cung cấp khí có thể đạt được tốt cao nhất là hạn chế điện nhất.

áp dụng biến tần máy cnc trong việc sử dụng máy ép, máy in tự động hóa

Hệ thống điều khiển với biến tần máy cnc có tác dụng tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ bơm dầu theo đúng nhu cầu vận dụng thực tế, phù hợp với từng giai đoạn nên năng lượng tiêu thụ điện năng cũng sẽ đạt ở mức thấp nhất, giúp hạn chế chi phí tối đa cho người dùng.

áp dụng biến tần cho hoạt động của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tác ô tô

biến tần máy cnc trong hệ thống này có tác dụng định vị, điều khiển cần trục và pa lăng bằng cách ứng dụng động cơ xoay chiều của mình. Với một số loại biến tần máy cnc giành cho thiết bị nâng hạ có hệ thống hãm tái sinh giúp tra năng lượng về dạng lưới vô cùng bảo đảm và hạn chế.

 

 

vận dụng biến tần máy cnc cho chạy của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tác ô tô


Trong hệ thống động cơ tự động này, biến tần máy cnc có thể tiết kiệm tối đa hao tổn nhiệt trên dây dẫn, khắc phục được hiện tượng sụt áp trong quá trình  áp dụng. Giúp cho quá trình khởi động và dừng lại của động cơ trở nên êm tai, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của motor cũng như tiết kiệm năng lượng cho toàn hệ thống.

Ứng dụng biến tần máy cnc trong hệ thống băng tải tự động của ngành sản xuất hàng tiêu dùng

biến tần cnc được ứng dụng phổ biến trong hệ thống cách băng tải di chuyển tự động bởi nó cho phép điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu của quy trình sản xuất. Trong quá trình vận hành hệ thống, năng lượng được tiết kiệm tới mức tối ưu khi để hệ thống chạy ở tốc độ vừa phải. Khi có nhiều bằn tải cùng hoạt động thì tốc độ giữa các băng tải hoàn toàn có thể được đồng bộ và chia sẻ giữa các động cơ với nhau. Ngoài ra, biến tần cnc còn có tác dụng điều khiển quá trình khởi động và dừng chuẩn xác trên hệ thống băng tải tự động.

 

 

Ứng dụng của biến tần máy cnc trong băng tải tự động


Trên đây là một số vận dụng phổ biến của biến tần cnc trong ngành tự động hóa. Với nhiều thế mạnh như hiệu suất thực hiện công việc cao, giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ và các bộ phận cơ khí khác, an toàn và tiện lợi cho việc bảo trì và bận hành cộng cơ, giới hạn nhiên liệu trong quá trình ứng dụng và có thể kết hợp với hệ điều khiến tự động khác nhau thực thi ý đồ của người ứng dụng, biến tần máy cnc đang ngày càng phát huy được vai trò cấp thiết của mình trong cuộc sống, như một lá phổi không thể thiếu của tự động hóa.

Nếu bạn đang mong muốn muốn sử dung biến tần cho hệ thống máy cnc cao cấp của mình có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CNC Tuấn Kiệt theo Hotline: 0961.81.8899 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

http://cnctuankiet.com/ung-dung-cua-bien-tan-la-phoi-cua-tu-dong-hoa.html

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top