Sky Garden - Goldmark City

12/10/2017
Khu vườn trên mây, nơi nuôi dưỡng những tâm hồn an yên của cư dân Goldmark City
❤❤❤VƯỜN ĐỊNH TÂM – TÌM KIẾM SỰ AN YÊN TỪ TÂM HỒN❤❤❤
Tòa Sapphire 1

Vườn Định Tâm sẽ là một không gian hoàn hảo cho mọi người tìm được sự an yên trong tâm hồn. Thảm cỏ thiên nhiên cùng các tường cây xanh mát sẽ giúp tâm trí hoàn toàn được thư giãn. Bên cạnh góc sum vầy dành cho những buổi sum họp gia đình hay bạn bè than thiết, vườn định tâm cũng được bố trí những hiên thiền, sàn thiền tự nhiên phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

❤❤❤VƯỜN HƯƠNG – TẬN HƯỞNG HƯƠNG SẮC NGỌT NGÀO❤❤❤
Tòa Sapphire 2

Đúng như tên gọi Vườn Hương – khu vườn trên cao này sẽ tràn đầy không khí lãng mạn và ngọt ngào hòa quyện giữa màu sắc và mùi hương. Một không gian dành riêng cho người yêu hoa và cũng là một điểm hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi đang yêu. Vườn Hương cũng được bố trí những không gian sum vầy ấm cúng và sân chơi nhỏ dành cho trẻ em.
Với Vườn Hương, bạn hãy sẵn sang để có khung hình tuyệt đẹp cùng những người thân yêu nhất.

❤❤❤VƯỜN CẢM XÚC – TRẢI NGHIỆM MỌI CUNG BẬC CẢM XÚC❤❤❤
Tòa Sapphire 3

Nổi bật với Đường dạo cảm xúc uốn lượn nhẹ nhàng, đây là nơi tuyệt vời cho những cảm xúc thăng hoa. Vườn cảm xúc được tạo thành từ những thảm cỏ kết hợp với bụi cây được tạo hình sang tạo, sắp đặt nghệ thuật sẽ tạo nên một không gian vui chơi ấn tượng cho cả gia đình. Bên cạnh đó, sân chơi trẻ em đầy màu sắc sẽ giúp các bé có những trải nghiệm vui chơi đầy lý thú.

❤❤❤VƯỜN NHIỆT ĐỚI – MỘT KHÔNG GIAN HOÀN TOÀN KHÁC LẠ❤❤❤
Tòa Sapphire 4

Vườn Nhiệt Đới giống như một khu rừng thu nhỏ trên cao, những tầng cây xanh với tán rộng mang lại sự mát mẻ và thư thái. Với ốc đảo thư giãn hay ghế nghỉ bồn hoa kết hợp với không khí trong lành, thoáng đãng của tầng nhà cao nhất sẽ khiến cho bạn có cảm giác mới lạ mà chưa từng bắt gặp ở một nơi nào khác.

Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để được sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi đón Tết chỉ từ 1,8 tỷ/căn.

PKD: Mr. Tiến:      0941 030 858
          Ms Hòa:       0975 47 66 82
          Mr Cường:   0904 760 852

Hỗ trợ tư vấn miễn phí: 24/7.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN